Quá trình thổi chai nhựa PET

Quá trình thổi chai nhựa PET

Quá trình thổi chai nhựa PET (Polyethylene terephthalate) thường được thực hiện trên các máy thổi chai tự động hoặc bán tự động.

Quá trình này bao gồm các bước sau:

  1. Chuẩn bị: Nhựa PET được chuyển đến máy thổi chai thông qua hệ thống cấp liệu. Nhựa PET cần được sấy khô để đảm bảo rằng không có hơi nước hay độ ẩm trong quá trình sản xuất.

  2. Làm mẫu: Mẫu của chai cần được chuẩn bị trước để làm khuôn. Mẫu này có thể được làm bằng kim loại hoặc silicon, tùy thuộc vào quy trình sản xuất của nhà máy.

  3. Thổi chai: Quá trình thổi chai bắt đầu bằng việc đưa mẫu vào trong khuôn. Khuôn được đóng lại và đưa qua máy thổi để thổi khí vào bên trong mẫu, khiến nhựa PET trở nên dãn ra và bám dính vào thành của khuôn. Sau khi chai đã đủ kích thước, áp suất khí được giảm và chai được lấy ra khỏi khuôn.

  4. Tách chai: Chai sau khi được thổi ra khỏi khuôn sẽ được tách ra bằng tay hoặc máy móc. Thông thường, chai sẽ được bảo quản trong các khu vực riêng biệt để kiểm tra chất lượng và đảm bảo rằng không có lỗi nào trước khi được đóng gói và vận chuyển.

  5. Đóng gói: Chai sau khi kiểm tra và đóng gói sẽ được chuyển đến những người tiêu dùng để sử dụng.

Quá trình thổi chai nhựa PET là một quá trình tự động và có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Nó có thể tạo ra các sản phẩm từ những chai nhựa đơn giản cho đến những chai nhựa có thiết kế phức tạp, như chai nước khoáng, chai đồ uống, chai dầu gội đầu, chai sữa tắm và nhiều sản phẩm khác.

Để tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc sản xuất chai nhựa tại Hà Nội, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác sản xuất chai nhựa uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa PET và HDPE chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chai nhựa, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo sản xuất được các sản phẩm chai nhựa đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng toàn bộ sản phẩm của mình đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, từ khâu thiết kế, gia công đến đóng gói.

Với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng chai nước khoáng, đóng chai đồ uống, đóng chai dầu gội đầu, chai sữa tắm và các sản phẩm khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để sản xuất chai nhựa tại Hà Nội, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác của bạn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi và để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

>>>> Liên hệ với chúng tôi theo số 0859939222 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA TH

Showroom: số 213 Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Q Cầu Giấy, HN

Hotline: 0859939222 - 0965388386

Email: Thplastics@gmail.com

Bạn đang xem: Quá trình thổi chai nhựa PET
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: